Giới thiệu

FRENCH URBAN STYLE
 
La Paix Bistro là một trong những cái tên đưa làn gió bistro này vào Huế. Tọa lạc ngay trên con phố Võ Thị Sáu, một con phố trung tâm, sầm uất nhất của thành phố Huế. Với phong cách Pháp thanh lịch, đây là nơi quý khách được trải nghiệm các món ăn, đồ uống mang hương vị Pháp đầy lôi cuốn và tận hưởng khoảnh khắc thư giãn trong một không gian lãng mạn đặc trưng của Pháp. Phá vỡ rào cản về sự trang trọng, kiểu cách, hãy thưởng thức và trải nghiệm ẩm thực Pháp theo phong cách của La Paix Bistro bạn nhé!

 

 
 
TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU
 
Tại La Paix, chúng tôi cho rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo tối thiểu mà nhà hàng nhất định phải đạt được. La Paix mong muốn nhiều hơn thế, không dừng lại ở việc thưởng thức các món ăn ngon, đồ uống hấp dẫn đơn thuần, mà còn là một sự trải nghiệm mang đậm dấu ấn thành thị kiểu Pháp - nơi thực khách thoải mái tận hưởng phong cách sống của riêng mình trong không gian lãng mạn, gần gửi với thiên nhiên.

 

 
TINH TẾ TỪ ẨM THỰC PHÁP
 
La Paix Bistro được đánh giá cao ở khía cạnh ẩm thực với thực đơn món ăn hấp dẫn thỏa mãn khách hàng về thị giác lẫn vị giác. Từ những món ăn trưa hấp dẫn, đầy đủ hương vị, cho đến những phần ăn tối cầu kì và tinh tế. Bất kì món ăn nào ở La Paix đều được đầu tư và chăm chút ở cách trình bày, với La Paix thì mỗi món ăn đều là một tác phẩm nghệ thuật.
 
KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ THỨC UỐNG
 
Đồ uống ở La Paix Bistro vô cùng tinh tế. Ngoài các loại nước hoa quả healthy, tốt cho dáng vóc và sức khỏe thì thức uống từ cà phê ở La Paix cực kỳ hấp dẫn, độc đáo. Bên cạnh những hạt cà phê Robusta và Arabica Việt Nam được chọn từ những hạt cà phê tốt nhất, điểm nổi bật của La Paix chính là cách thức tạo nên những ly cà phê với tất cả niềm đam mê, tâm huyết của đội ngũ Barista cũng tạo nên nét riêng mà không thể lẫn ở bất kỳ đâu.

Đặt bàn

Địa chỉ:

La Paix Bistro

57 Võ Thị Sáu, Phú Hội, Thành phố Huế

Thông tin liên hệ:

0234 3 87 68 68

info@lapaixbistro.com

LIÊN HỆ

ĐẶT BÀN